Điều kiện & Thể lệI. THÔNG TIN CHUNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH "VỀ NHÀ ĂN TẾT 2020”

Về Nhà Ăn Tết là chương trình CSR (trách nhiệm xã hội) thường niên do Bia Saigon khởi xướng, với sứ mệnh đưa hàng nghìn người lao động có ý chí vươn lên trong cuộc sống trở về sum họp bên gia đình. Những người lao động này không nhất thiết phải có được thành tựu mang tầm vóc lớn lao, nhưng bằng mọi sự tận tuỵ, họ mang lại nhiều đổi thay tích cực cho cộng đồng xung quanh và cho chính bản thân mình. Đằng sau nỗ lực đạt đến vinh quang, điều hạnh phúc nhất là được trở về trong vòng tay chào đón của người thân yêu.

Vì thế, “Đường Đến Ngày Vinh Quang” của Ban Nhạc Bức Tường trở thành bài hát đồng hành cùng Về Nhà Ăn Tết 2020. Trên website (http://venhaantet.sabeco.com.vn), người dùng có thể tạo ra hàng nghìn video cá nhân hoá của bài hát này với hình ảnh và tên người thân, bạn bè xuất hiện ngay trong video, như một lời chào đón hùng tráng mừng họ về nhà.
II. THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG ONLINE “VỀ NHÀ ĂN TẾT”:

Đối với những người lao động xa nhà, “Về Nhà Ăn Tết” là món quà tinh thần ý nghĩa nhất sau một năm nỗ lực. Hãy cùng Bia Saigon tặng tấm vé Về Nhà Ăn Tết cho người thân và bạn bè đang làm việc xa quê của bạn theo hướng dẫn như sau:A. Phạm vi tổ chức: Toàn quốc.

B. Đối tượng thụ hưởng:

Người lao động Việt Nam trên 18 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc các khu vực lân cận.
Có nhu cầu trở về quê nhà trong dịp Tết Nguyên Đán 2020, lịch trình xuất phát trong ngày 20 và 21 tháng 01 năm 2020 (nhằm ngày 26 và 27 Tết Âm Lịch) với điểm đến nằm trong chương trình Về Nhà Ăn Tết, bao gồm:

 • Di chuyển bằng máy bay: Hà Nội, Vinh, Đồng Hới, Quy Nhơn.
 • Di chuyển bằng xe khách: Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Cà Mau, Kiên Giang.c. Thời gian tổ chức:

Thời gian tham gia: Từ 20h00 ngày 13 tháng 01 năm 2020 đến 23h59 ngày 21 tháng 01 năm 2020.

Thời gian công bố kết quả trên Facebook Bia Saigon: 20h00, ngày 23 tháng 01 năm 2020.
d. Cách thức tham gia

Bước 1:

Người tham gia vào website của chương trình (http://venhaantet.sabeco.com.vn), nhấn vào nút “Gửi Bản Hùng Ca”.Bước 2:

Người tham gia chọn Tên (Ví dụ: An, Bình,…) hoặc Danh xưng (Ví dụ: Cha, Mẹ, Anh, Em,…) từ danh sách có sẵn và đăng tải hình ảnh của người nhận để hoàn tất video.Bước 3:

Chia sẻ video Bản Hùng Ca lên tường Facebook cá nhân, tag (gắn thẻ) tên người nhận và hashtag #BiaSaigon #VenhaanTet ở chế độ Công Khai (Public).


E. Trao thưởng

Cơ cấu giải thưởng:

 • Cơ cấu giải thưởng: 150 thẻ điện thoại trị giá 50.000 đồng cho 150 bài đăng có lượng tương tác (Like, cảm xúc, bình luận, chia sẻ) nhiều nhất.
 • Lưu ý: Mỗi người chỉ nhận tối đa một giải thưởng. Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không được chuyển giao dưới bất kì hình thức nào.

Cách thức trao thưởng:

 • Người thắng giải inbox số điện thoại chính xác tới trang Bia Saigon sau khi kết quả được công bố.
 • Ban Tổ chức chuyển thẳng giải thưởng vào số điện thoại được cung cấp nêu trên.


III. ĐIỀU KIỆN & QUY ĐỊNH:

 • Mọi quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.
 • Bằng việc đăng nhập vào website, người tham gia đồng ý cho Bia Saigon quyền truy cập thông tin cá nhân bao gồm tên, tài khoản Facebook, danh sách bạn bè trên Facebook cho mục đích truyền thông của chương trình.
 • Người tham gia chịu trách nhiệm trước pháp luật về nội dung và hình ảnh đã đăng tải.
 • Nhân viên Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước Giải khát Sài Gòn (SABECO), nhân viên các đối tác quảng cáo, tổ chức, in ấn không được tham gia chương trình này.
 • Ban Tổ chức từ chối trao giải trong trường hợp người nhận giải không cung cấp đủ thông tin theo yêu cầu. Ban Tổ chức có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu Ban Tổ chức phát hiện người đó có hành động làm ảnh hưởng đến tính trung thực của chương trình.
 • Trong vòng hai (02) ngày kể từ thời điểm công bố kết quả, nếu Ban Tổ chức không nhận được thông tin bổ sung (nếu cần) hoặc không liên lạc được với người trúng, giải thưởng sẽ được chuyển đổi sang người khác.
 • Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền.
 • Bằng cách gửi bài tham gia, mỗi người tham gia theo đó: (a) cam kết nội dung tham gia không phải là một phần hoặc toàn bộ của thông tin bất hợp pháp, xâm phạm hoặc vi phạm bất kỳ bản quyền, quyền sở hữu trí tuệ hoặc bất kỳ quyền hạn nào khác, hoặc chứa bất kỳ thông tin, nội dung và/hoặc tài liệu thuộc bất kỳ loại nào vi phạm pháp luật hoặc trái đạo đức; (b) bảo đảm rằng mọi bộ phận có trong bài tham gia sẽ: (b1) là nội dung gốc của người tham gia, (b2) trong bất kỳ trường hợp nào không hoặc sẽ không vi phạm hoặc xâm phạm bất kỳ điều khoản nào từ bất kỳ thỏa thuận nào khác mà người tham gia có thể là một bên liên quan, (b3) không chứa nội dung phỉ báng, hay nội dung khác mà việc phát hành hoặc bán nội dung này sẽ vi phạm bất kỳ đạo luật hoặc quy định nào của nhà nước hoặc địa phương, (b4) không tục tĩu hoặc bất hợp pháp dưới bất kỳ trường hợp nào khác, và (b5) sẽ không yêu cầu Bia Saigon chi trả hoặc gánh chịu bất cứ khoản phí nào đối với người tham gia hoặc bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào do việc sử dụng hoặc khai thác nội dung này.
 • Nếu người tham gia đăng nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham dự chương trình mà không cần thông báo trước.
 • Người tham gia tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu nội dung tham gia.
 • Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến quyền tác giả về nội dung và hình ảnh của tác phẩm tham gia do người tham gia gửi.
 • Ban Tổ chức có toàn quyền sử dụng Họ tên, địa chỉ, hình ảnh của người tham gia cho mọi hoạt động truyền thông mà không cần trả thêm bất kì chi phí nào.
 • Thể lệ chương trình được đăng tải trên trang Fanpage Bia Saigon và website chính thức của chương trình “Về nhà ăn Tết”. Tùy theo tình hình thực tế, thể lệ có thể thay đổi bất kỳ lúc nào trên hai trang thông tin này mà không cần thông báo.
 • Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm nếu người thắng giải không nhận được giải thưởng do cung cấp sai số điện thoại.


 • Trân trọng,
  Ban Tổ chức
  Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải khát Sài Gòn (SABECO)
  Các đối tác:

  • Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
  • Công ty TNHH Lê & Anh Em (Le Bros)